Ý nghĩa dây chuyền vàng hình răng khôn của Brooklyn Beckham

Thời trang 21/04/2021 - 09:49

Nicola Peltz đã sử dụng chiếc răng khôn được mạ vàng của Brooklyn Beckham để làm dây chuyền.

Cuối tháng 3, Nicola Peltz tặng món quà ý nghĩa cho Brooklyn Beckham với mẫu dây chuyền cùng phần mặt chế tác từ chiếc răng khôn mạ vàng. Tối 20/4, Page Six đăng tải bài viết về lời giải thích từ con gái tỷ phú Nelson Peltz liên quan đến ý tưởng kỳ lạ này.

"Nếu các bạn thắc mắc đây là gì thì nó chính là chiếc răng khôn của Brooklyn. Mẹ đã lấy chiếc răng khôn của tôi từ 5 năm trước và cất vào tủ của bà, còn tôi giữ chiếc răng của anh ấy để làm điều tương tự", Nicola nói trên Vogue.

Cô chia sẻ lý do đằng sau hành động này đến từ suy nghĩ tất cả sự khôn ngoan của hai người đều sẽ nằm gọn trong chiếc răng.

Ý nghĩa dây chuyền vàng hình răng khôn của Brooklyn Beckham - ảnh 1

Nicola Peltz chia sẻ hình ảnh mặt dây chuyền răng khôn. Ảnh: Vogue.

Nicola đã nhờ thợ kim hoàn có tên Anita Ko thiết kế, mạ vàng vào 2 chiếc răng khôn để trở thành phần mặt đính kết trên món phụ kiện. Cô cũng cho biết thêm mặt dây chuyền hình răng khôn cũng đem lại may mắn cho Brooklyn.

Hồi đầu tháng 4, Nicola Peltz khoe trên trang cá nhân hình xăm mới, ghi tên Brooklyn Beckham. Theo Hello Magazine, vị trí ghi dấu là trên lưng của nữ diễn viên 26 tuổi.

6 ngày trước, người đẹp đăng ảnh chụp cùng Brooklyn. Điểm đáng chú ý là hình xăm con bướm ở khu vực xương quai xanh của cô. The Sun cho biết đây là họa tiết đôi của Brooklyn và Nicola.

Đối với con trai David Beckham, anh ghi dấu 2 hình bướm lớn trên cánh tay. Đây là vết mực thứ 7 Brooklyn dành cho vợ sắp cưới.

Tác giả hình xăm của Brooklyn là Dr. Woo - nghệ sĩ được các ngôi sao như Justin Bieber, Miley Cyrus, Drake - tin tưởng.

Discover Los Angeles cho biết có những khách hàng phải chờ 2 năm để được Dr. Woo ghi dấu lên cơ thể. Với hình đơn giản, anh tính giá 250 USD. Trong khi đó, tác phẩm phức tạp hơn có giá 650 USD.

Ý nghĩa dây chuyền vàng hình răng khôn của Brooklyn Beckham - ảnh 2

Hình xăm cánh bướm trên xương quai xanh của bạn gái Brooklyn Beckham. Ảnh: @nicolaannepeltz.