Yamaha đang lên kế hoạch cho một chiếc touring giá rẻ

Xe 25/06/2020 - 07:11

Mẫu mô tô này sẽ chủ yếu phục vụ người dùng ở thị trường đông dân thứ 2 thế giới, với động cơ mạnh mẽ và nhiều trang bị hiện đại.

Mới đây, trang tin xe nổi tiếng của Ấn Độ là gaadiwaadi.com đã đưa ra thông tin Yamaha Motor Ấn Độ đang chuẩn bị kế hoạch cho việc ra mắt một chiếc touring thuộc phân khúc 250cc trong thời gian tới.

Yamaha đang lên kế hoạch cho một chiếc touring giá rẻ - ảnh 1

Tại thị trường Ấn Độ, mô tô touring là thị trường đầy tiềm năng bởi điều kiện đường xá ở đây, tuy nhiên hiện mới chỉ có Royal Enfield Himalaya và Hero XPulse 200, điều này tạo cơ hội cho sự xuất hiện của một chiếc Yamaha touring.

Yamaha đang lên kế hoạch cho một chiếc touring giá rẻ - ảnh 2

Các thông tin cho thấy, chiếc touring sắp ra mắt của Yamaha sẽ được trang bị khối động cơ từ FZ25 với động cơ làm mát bằng không khí dung tích 249cc. Xe được truyền động bởi hộp số 5 cấp và đạt chuẩn khí thải mới. Khối động cơ này sẽ sản sinh công suất tối đa 20.8 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn ở mức 20.1 Nm tại 6000 vòng/phút.

Yamaha đang lên kế hoạch cho một chiếc touring giá rẻ - ảnh 3

Yamaha đang lên kế hoạch cho một chiếc touring giá rẻ - ảnh 4

Mặc dù vậy, chiếc touring này sẽ chủ yếu phục vụ thị trường Ấn Độ, hiện chưa có thông tin nó được bán ra cho thị trường Đông Nam Á, hoặc nếu có thì là thông qua con đường nhập khẩu tư nhân. Hiện các thông tin vẫn tin rằng một mộ hình Yamaha Tracer 300 hoặc Tracer 250 sẽ sớm được trình làng và được bán rộng khắp tại các nước.

Chia sẻ