Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử

Giải trí 30/06/2020 - 16:56

Đam mê du lịch, Yan My ghé resort cao cấp ở Yên Tử, Quảng Ninh nghỉ dưỡng tránh nóng Hà Nội.

Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử - ảnh 1

Vì Covid-19, công việc của Yan My bị ảnh hưởng. Chuỗi tiệm nail của Yan My đóng cửa trong thời gian dài nhưng cô vẫn phải đóng tiền mặt bằng và các chi phí dịch vụ khác. Nữ diễn viên quyết định một mình tới khu nghỉ dưỡng có thiết kế lấy cảm hứng từ những di tích cổ trên núi Yên Tử để thư giãn, lấy lại cân bằng trong cảm xúc.

Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử - ảnh 2

Yan My mặc đầm xanh, dạo chơi từng ngóc ngách của khu nghỉ dưỡng. Cô thích không gian nơi đây vì mọi thứ được bài trí tỉ mẩn, công phu.

Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử - ảnh 3

Diễn viên Zippo, Mù tạt và em khám phá nhiều góc 'sống ảo'. Cô cho rằng du lịch là cần thiết để tái tạo năng lượng, nhất là khi cô cùng lúc thử sức trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất, người mẫu, đóng quảng cáo, kinh doanh bất động sản, quản lý trung tâm đào tạo tài năng trẻ...

Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử - ảnh 4

Là người sôi nổi, hoạt bát trong công việc nhưng Yan My không thích chốn đông người. Cô thường đi đến những nơi có không gian tĩnh mịch để tĩnh tâm, hòa mình với thiên nhiên.

Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử - ảnh 5

Khu vực Yan My ghé thăm là nơi từng được nhiều sao Việt chọn nghỉ dưỡng. NTK Adiran Anh Tuấn từng chọn không gian này để giới thiệu bộ sưu tập 'Yên' hồi tháng 9 năm ngoái.

Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử - ảnh 6

Yan My thay váy vàng họa tiết hoa, kết hợp cùng mũ cói. Cô mải mê tạo dáng, chụp hình vì không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử - ảnh 7

Du lịch một mình là cách Yan My thử thách cảm xúc, đối mặt với nỗi cô đơn để tự xoay xở, từ đó trở nên cá tính, mạnh mẽ.

Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử - ảnh 8

Tham quan, dâng hương tại chùa Đồng trên đỉnh thiêng Yên Tử, Yan My chọn trang phục kín đáo.

Yan My ngắm cảnh sắc Yên Tử - ảnh 9

Nữ diễn viên cầu sức khỏe, bình an cho bản thân, gia đình.

Anh Minh
Ảnh: NVCC