Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc

Thời trang 28/11/2020 - 18:30

Sự thay đổi ngoại hình của Yeri đã khiến nhiều người nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng một số khác cho rằng đây chỉ là do trang điểm mà thôi.

Yeri có lẽ cũng là một trong những bông hoa long đong lận đận nhất nhì SM vì dù có ngồi không cũng bị dân tình nghi ngờ bàn tán. Gần đây, cô tiếp tục bị lời ra tiếng vào vì đôi môi bỗng thay đổi bất ngờ.

Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 1

Thời mới hoạt động, Yeri có môi trên khá mỏng. Hồi đó, cô cũng rất nhiệt tình đánh son theo kiểu lòng môi nên tổng môi sẽ càng mỏng hơn.

Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 2 Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 3
Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 4 Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 5

Nhưng dạo gần đây, Yeri lại thường đánh son full cả môi chứ không chỉ đánh lòng môi như trước. Cũng trong thời gian này, người ta lại thấy môi Yeri trông dày hơn đáng kể. Và thế là nhiều netizen đã lập tức cho rằng em út Red Velvet phải can thiệp dao kéo để có visual khác lạ hơn.

Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 6 Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 7
Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 8 Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 9

Tất nhiên, lập luận này cũng vấp phải nhiều phản đối. Lại có người cho rằng môi Yeri dày hơn do cô đã đổi cách makeup. Số còn lại thì... không quan tâm lắm vì chỉ cần Yeri xinh hơn là được, dùng phương pháp cũng đâu còn quan trọng nữa.

- Mấy tấm make hồi mới debut stylist đánh môi cho bé toàn kiểu lòng môi cute còn thấy rõ viền môi đánh còn chẳng hết mà bảo con bé đi bơm.

- Này là do đánh son tràn viền môi mà.

- Nhìn cái nếp nhăn là biết đánh tràn viền, nhìn kĩ có thể thấy nét môi thật, có thể là dùng chì kẻ đậm phần ngoài nên nhìn vậy thôi.

- Chắc chắn là có bơm môi.

- Xem ra cũng đã bơm đôi chút.

- Thấy quả môi này hợp với mặt, dù là tiêm hay trag điểm.

- Ai nói môi dày hợp hơn chứ tôi thấy môi mỏng nhìn bả dễ thương hơn.

- Bơm hay không thì cũng để đẹp fan ngắm thôi, mà hợp thiệt mà.

Ảnh: Internet

Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc - ảnh 10