Yêu 2 năm, chàng trai bị bạn gái cắm 7 ''cái sừng''

Tâm sự 12/07/2020 - 16:37

Người ta nói phản bội 1 lần thì có thể tha thứ nhưng ''cắm 6-7'' cái sừng thì chàng trai dưới đây quả là chuyện khó chấp nhận.

Chuyện yêu và phản bội trong một mối quan hệ có lẽ đã không còn xa lạ. Tuy nhiên việc bị cắm tận 7 cái sừng như chàng trai trong chia sẻ dưới đây thì có lẽ là điều "hiếm có khó tìm".

Cụ thể chàng trai kể: "Mình chỉ muốn mọi người biết sự thật về L.T.T chứ không để bạn ấy lừa hết người này đến người khác.

Mình và bạn ấy yêu nhau 2 năm, đã ở chung với nhau và định tiến đến hôn nhân. Nào ngờ, bạn ấy lại cắm cho mình đến 6 -7 'cái sừng'. Nhưng, đấy chỉ là những cái mình biết thôi.

Cái sừng thứ nhất là bọn mình yêu nhau được khoảng 100 ngày, nhưng bạn ấy vẫn lén lút qua lại với người yêu cũ. Mình hỏi thì bạn ấy bảo không phải người yêu cũ, mặc dù ngủ với nhau nhưng không làm gì nhau hết. Khi phát hiện, mình đã định chia tay nhưng không biết bằng cách thần kì nào đấy bạn ấy 'rót mật vào tai' mình và thề thốt này nọ sẽ block người yêu cũ nên mình cho qua.

Cái sừng thứ 2 là khi bạn ấy đi làm part time (từ chiều đến 22h30) ở một nhà hàng. Lúc đầu, bạn ấy đi làm về rất đúng giờ, tuy nhiên sau một thời gian thì có đi sớm về muộn và bảo với mình là do còn khách nên phải tăng ca, nên mình tin luôn. Được vài hôm, không về muộn nữa nhưng bạn ấy đi qua đêm luôn. Mình gọi thì bạn ấy bảo tăng ca xong đồng nghiệp rủ đi chơi overnight, với điện thoại hết pin nên không gọi được. Rồi 1 tháng thì có khoảng 3 - 4 lần như thế, thời gian ấy vì quá tin tưởng nên nói gì mình cũng tin.

Một thời gian sau, mình chuyển xuống Quảng Ninh làm việc 1-2 tuần, thì bạn ấy bảo đi du lịch với đồng nghiệp. Khi mình về Hà Nội, cầm điện thoại bạn ấy thì phát hiện ra là nói dối. Bạn ấy về nhà của 1 anh hay gọi là anh kết nghĩa và ngủ ở đấy. Khi mình tra hỏi, bạn ấy bảo về nhà nhưng ngủ riêng với mẹ anh ấy, và thế là mình lại tin 1 lần nữa. Mãi sau mới biết là bạn ấy xuống nhà bạn kia ra mắt và đêm ấy 2 người ngủ chung, nhưng đó không phải lần đầu. Cái sừng thứ 3,4,5 thì cũng tương tự như sừng thứ 2, cũng là bạn nhưng mà toàn đi chơi với nhau xuyên đêm.

Cái sừng gần đây nhất là sừng số 6 và số 7, mặc dù biết bạn ấy đã có người yêu nhưng người con trai kia vẫn tán tỉnh. 2 người cũng từng đi nhà nghỉ 3 - 4 lần với nhau và cả đi du lịch Tam Đảo. Khi mình phát hiện, bạn ấy lại bảo vẫn yêu mình và xin cơ hội cuối, hứa sẽ cắt đứt hoàn toàn với người kia… Nhưng cuối cùng mình vẫn bị lừa".

Yêu 2 năm, chàng trai bị bạn gái cắm 7 ''cái sừng'' - ảnh 1

Chàng trai chia sẻ về việc bị người yêu cắm sừng 6-7 lần.

Lấy lại tinh thần sau khi trải qua mối tình đầy biến cố, chàng trai trong câu chuyện trải lòng: "Nhìn lại quá khứ mình nổi da gà… Mình đã định giấu tất cả, nhưng sau khi bình tĩnh, mình lại quyết định công khai toàn bộ câu chuyện để các chàng trai khác không bị cô gái ấy lừa giống mình. Khi đăng status cũng có nhiều người bảo mình muốn nổi tiếng, muốn trả thù nhưng mình không quan tâm, chỉ mong không ai 'giẫm lên vết xe đổ' kia thôi."

Kèm theo dòng chia sẻ, chàng trai còn đăng tải đoạn tin nhắn ghi lại cuộc trò chuyện của 2 người đàn ông khi cùng bị một cô gái phản bội.

Yêu 2 năm, chàng trai bị bạn gái cắm 7 ''cái sừng'' - ảnh 2

Yêu 2 năm, chàng trai bị bạn gái cắm 7 ''cái sừng'' - ảnh 3

Đoạn tin nhắn của hai chàng trai cùng bị 1 cô gái phản bội.

Yêu 2 năm, chàng trai bị bạn gái cắm 7 ''cái sừng'' - ảnh 4

Bằng chứng cô gái đi chơi cùng người con trai khác.

Dòng chia sẻ đầy cay đắng của chàng trai khi bị bạn gái phản bội nhiều lần đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phần đông đều cho rằng chính sự "mù quáng" khi yêu của chàng trai đã một phần khiến anh bị bạn gái nhiều lần lừa dối.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)