Yếu sinh lý nam - Làm sao để giải quyết?.

Đời sống 08/08/2013 - 22:20

Yếu sinh lý hay rối loạn cương dương là vấn đề thường gặp ở nhiều đấng mày râu....

Bên cạnh đó yếu sinh lý còn dẫn đến suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh hơn người bình thường. Yếu sinh lý là vấn đề khó nói và không thể chia sẻ của nam giới. Ngày nay, cùng với sự phát triển về nhận thức của xã hội và thông tin đại chúng, các quý ông đã có thể cởi mở hơn về những vấn đề của mình, từ đó tìm ra các nguyên nhân, cách khắc phục hiệu quả cho “câu chuyện nan giải: "yếu sinh lý nam”. 

Theo Y học hiện đại, yếu sinh lý nam hay rối loạn cương dương là tình trạng khả năng sinh lực của nam giới bị suy giảm ở nhiều mức độ khác nhau như: liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc giảm ham muốn tình dục. Hiện nay, với sự phát triển của y học, nam giới đã có nhiều sự hỗ trợ đắc lực cho căn bệnh “trên bảo dưới không nghe” này. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt, và lâu dài, các đấng mày râu nên tìm hiểu và xử lý tận gốc những nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên:

• Yếu tố tâm lý

• Suy giảm nội tiết tố nam testosteron do tuổi tác hoặc bệnh lý: suy thận, tiểu đường...

• Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý

• Thường xuyên sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích

no image

Có một loại thực phẩm trong tự nhiên, hỗ trợ rất tốt cho nam giới bị yếu sinh lý, tăng cường khả năng sản sinh testosteron, là Tảo Mặt trời Spirulina Gold Plus. Tảo Spirulina là một loại thực vật tự nhiên, có chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng, với hàm lượng dinh dưỡng cao, đầy đủ: đạm (70%), tất cả các chất khoáng, vitamin cần thiết cho cơ thể và các chất chống oxi hóa... giúp:

• Tăng khả năng sản sinh nội tiết tố testosteron nhờ bổ sung một lượng lớn khoáng chất kẽm – loại khoáng chất quan trọng để sản sinh ra hóc môn nam mà đa số người Việt Nam bị thiếu (Theo số liệu của Viện dinh dưỡng Quốc gia 2009).

• Tăng cường hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, giảm stress, mệt mỏi khi “lâm trận” nhờ các các vitamin nhóm B tự nhiên (từ B1-B12) và 2 axitamin giúp an thần cho hệ thần kinh là Tryptophan và Phenylalanin nhờ vậy kéo dài được thời gian cương cứng.

• Tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp nhờ hàm lượng đạm cao, được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axitamin thiết yếu

• Tăng cường sức khỏe tổng thể cho đấng mày râu ,đặc biệt những người lớn tuổi sức khỏe suy giảm, bắt đầu quá trình mãn dục nam, từ đó làm giảm khả năng sinh lý,  nhờ nguồn dinh dưỡng tự nhiên, hoàn hảo.

• Hỗ trợ hoàn hảo cho nam giới bị tiểu đường, phải ăn kiêng, thiếu chất, thiếu kẽm làm suy giảm khả năng sinh lý. 

no image

no image

Tảo Mặt trời Spirulina Gold Plus

Để cải thiện khả năng sinh lý, các quý ông nên sử dụng 18 viên Tảo Mặt trời Spirulina Gold Plus hàng ngày, ít nhất trong 2 tháng, sau đó, nên duy trì 6 – 12 viên Tảo Mặt trời mỗi ngày để luôn giữ tốt phong độ.

no image

Kiên trì uống Tảo Mặt trời Spirulina Gold Plus hàng ngày, kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học: giảm rượu bia, chất kích thích, các đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, tập thể dục thường xuyên... chắc chắn các quý ông sẽ cải thiện được sức khỏe tình tình dục an toàn, và lâu dài.

Khuyến mại đặc biệt:

- Mua 02 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus dùng trong 20 ngày. Giá: 1.380.000 còn 1.330.000

- Mua 03 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus dùng trong 30 ngày. Giá 2.070.000 còn 1.970.000

Liên hệ: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

Địa chỉ: 3/36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0432.484.587. Hotline: 0904.856.795 hoặc 0912.224.836

Website: www.taomattroi.com