YG chưa gì đã ''lôi kéo'' hàng loạt thí sinh “Kpop Star”

Tuổi Teen 18/05/2012 - 02:40

Hiện tại công ty đã ''thu hoạch'' được 7 thí sinh từ cuộc thi.

Hiện tại công ty đã "thu hoạch" được 7 thí sinh từ cuộc thi.


Mới đây, đã có thông tin cho biết 2 thí sinh Kpop Star Lee Seung HoonLee Ha Yi hiện đang hoàn thành những bước cuối cùng trong việc ký kết hợp đồng cùng YG Entertainment. Sau đó, công ty này lại tiếp tục tuyển chọn 5 thí sinh khác của Kpop Star làm gà cưng.

no image
Sau khi “thu nhận” Lee Seung Hoon và Lee Ha Yi, YG tiếp tục “lôi kéo”
thêm 5 thí sinh “Kpop Star” khác về làm “gà nhà”

Yang Hyun Suk cho biết: “Sau khi thông tin YG kí hợp đồng với Lee Seung HoonLee Ha Yi được tiết lộ, có rất nhiều người gọi cho tôi hỏi về vấn đề tuyển chọn thực tập sinh. Đúng là công ty chúng tôi đã nhờ đến đài SBS để có thể liên lạc với 5 thí sinh của Kpop Star”.

no image
Sau khi giành chiến thắng trong “Kpop Star”, Park Ji Min được quyền lựa chọn
một trong ba công ty SM, YG và JYP để cùng hợp tác
 
Dù từ chối bàn thêm về những thí sinh YG dự định hợp tác, nhưng “bố Yang” chia sẻ: “Có thểSM EntertainmentJYP Entertainment cũng nghĩ như vậy. Nhưng chúng tôi đều nhất trí rằng sẽ phù hợp hơn nếu chờ đợi thí sinh giành giải nhất Park Ji Min đưa ra quyết định về việc gia nhập công ty nào rồi mới mời các thí sinh còn lại vào công ty mình. Vì thế, chúng tôi sẽ thông báo chính thức về 5 thí sinh chúng tôi đã kí hợp đồng sau khi Park Ji Min đã lựa chọn xong. Hi vọng mọi chuyện sẽ được hé lộ trong khoảng tuần sau”.
 
no image