Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ

Giải trí 08/04/2021 - 17:44

Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye từng là một cặp đôi được dân tình nhiệt liệt đẩy thuyền. Sau nhiều năm, câu chuyện của đôi trai tài gái sắc này vẫn nhận được không ít sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây Yoon Eun Hye có góp mặt trong “Heo Ji Woong Show”. Tại đây cô có chia sẻ về việc ra mắt năm 16 tuổi và những khó khăn mà cô phải trải qua trong thời gian này. Mặc dù có được thành công trên con đường sự nghiệp nhưng cho đến nay Yoon Eun Hye vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân.

Nữ diễn viên tiếp tục khiến dân tình háo hức khi công khai nhắc đến tình tin đồn trên sóng radio và dành nhiều lời khen “có cánh” cho nam ca sĩ. Trên chương trình Love FM TV’s Heo Ji Woong Show, khi được hỏi về tình tin đồn Kim Jong Kook trong thời kỳ cùng tham gia chương trình X-Man , Yoon Eun Hye cũng không hề né tránh mà trả lời rất thẳng thắn: “Tôi nghĩ anh ấy là một người tuyệt vời. Đã 9 năm rồi tôi không uống rượu nữa. Kim Jong Kook không uống rượu hay hút thuốc. Anh ấy rất chú ý bảo vệ thân thể. Tôi rất thích những người như vậy”.

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 1

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về hình mẫu lý tưởng của mình: “Tôi muốn ở cạnh một người có suy nghĩ, quan điểm giống mình. Tôi là người nhút nhát nên hy vọng đó là người hài hước để dẫn dắt tôi. Dù chồng tương lai thích đồ ăn Hàn Quốc hay món nước ngoài, tôi đều có thể nấu cho anh ấy ăn”. Nghe thấy cứ giống Kim Jong Kook thế nào ấy nhỉ?

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 2

Vào thời điểm những năm 2000, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye từng tham gia chương trình ăn khách “X-Man” và tạo ra một loveline gây “làm mưa làm gió” một thời. Cũng tại thời điểm đó, báo giới Hàn Quốc thường xuyên đề cập tới mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa Yoon Eun Hye và Kim Jong Kook. Những màn tương tác “mạnh mẽ” của cặp đôi trên chương trình khiến nhiều người thích thú, nhiệt tình “đẩy thuyền”, hy vọng cặp đôi sẽ nên duyên ngoài đời. Thời điểm đó, phản ứng của “anh Hổ” Running Man mỗi khi nhắc đến mỹ nhân Hoàng Cung cũng khiến không ít người nghi ngờ. Chính vì thế, cặp đôi đã nhiều lần vướng phải nghi án hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định họ xem nhau như anh em thân thiết.

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 3

Cho đến hiện tại, cả hai vẫn đều đang độc thân nên nhiều người vẫn mong cặp đôi sớm nên duyên.

Trước đó, Yoon Eun Hye cũng từng lên tiếng về mối quan hệ đồn đoán bấy lâu nay cùng Kim Jong Kook khi xuất hiện trên chương trình “Radio Star”. Về phía Kim Jong Kook, anh vẫn thường xuyên nhắc đến Yoon Eun Hye khi bị trêu chọc trên các show giải trí nhưng đây là lần đầu tiên nữ diễn viên trực tiếp thú nhận về tin đồn hẹn hò với “Người năng lực” Running Man .

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 4

Còn nhớ, 16 năm về trước, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye được xếp chung một đội trong chương trình “X-Man”. Đến trò chơi yêu cầu phải trả lời “Đương nhiên rồi” với mọi câu hỏi, khi đội đối thủ hỏi Jong Kook có ghét Yoon Eun Hye không thì anh Hổ ngại ngùng bịt tai nữ diễn viên để không gây tổn thương cô với câu trả lời “”Đương nhiên rồi!”. Giây phút này nhanh chóng thành khoảnh khắc để đời của Kim Jong Kook. Để đến tận bây giờ, sau 16 năm, các fan vẫn không ngừng liên tục gán ghép anh với Yoon Eun Hye.

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 5

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 6

Sau bao nhiêu năm, Yoon Eun Hye giờ mới công khai “thả thính” Kim Jong Kook: Tình cũ không rủ cũng tới hay gì?

Trên sóng radio, Yoon Eun Hye đã dành không ít lời khen cho Kim Jong Kook.

Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye từng là một cặp đôi được dân tình nhiệt liệt "đẩy thuyền". Sau nhiều năm, câu chuyện của đôi trai tài gái sắc này vẫn nhận được không ít sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, Yoon Eun Hye lại tiếp tục khiến dân tình háo hức khi công khai nhắc đến tình tin đồn trên sóng radio và dành nhiều lời khen "có cánh" cho nam ca sĩ. Trên chương trình Love FM TV's Heo Ji Woong Show , khi được hỏi về tình tin đồn Kim Jong Kook trong thời kỳ cùng tham gia chương trình X-Man, Yoon Eun Hye cũng không hề né tránh mà trả lời rất thẳng thắn: " Tôi nghĩ anh ấy là một người tuyệt vời. Đã 9 năm rồi tôi không uống rượu nữa. Kim Jong Kook không uống rượu hay hút thuốc. Anh ấy rất chú ý bảo vệ thân thể. Tôi rất thích những người như vậy".

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 7

Mỹ nhân Hoàng Cung công khai thừa nhận thích kiểu người như Kim Jong Kook. Vì anh mà cô cũng bỏ thói quen uống rượu

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 8

Mỹ nhân Hoàng Cung công khai thừa nhận thích kiểu người như Kim Jong Kook. Vì anh mà cô cũng bỏ thói quen uống rượu

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về hình mẫu lý tưởng của mình: "Tôi muốn ở cạnh một người có suy nghĩ, quan điểm giống mình. Tôi là người nhút nhát nên hy vọng đó là người hài hước để dẫn dắt tôi. Dù chồng tương lai thích đồ ăn Hàn Quốc hay món nước ngoài, tôi đều có thể nấu cho anh ấy ăn ". Nghe thấy cứ giống Kim Jong Kook thế nào ấy nhỉ?

Vào thời điểm những năm 2000, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye cùng tham gia chương trình X-Man . Những màn tương tác "mạnh mẽ" của cặp đôi trên chương trình khiến nhiều người thích thú, nhiệt tình "đẩy thuyền", hy vọng cặp đôi sẽ nên duyên ngoài đời. Thời điểm đó, phản ứng của "anh Hổ" Running Man mỗi khi nhắc đến mỹ nhân Hoàng Cung cũng khiến không ít người nghi ngờ. Chính vì thế, cặp đôi đã nhiều lần vướng phải nghi án hẹn hò. Và cho đến hiện tại, cả hai vẫn đều đang độc thân nên nhiều người vẫn mong cặp đôi sớm nên duyên.

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 9

Kim Jong Kook từng che tai của Yoon Eun Hye lại để cô không phải nghe những lời quá "phũ phàng"

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 10

Yoon Eun Hye công khai “khen ngợi” Kim Jong Kook sau hàng thập kỷ - ảnh 11

Hiện tại, người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng cặp đôi sẽ nên duyên

Yoon Eun Hye thú nhận có người khiến trái tim rung động, dân tình réo gọi ngay Kim Jong Kook sau 16 năm "ship nhiệt" Danh tính chàng trai khiến Yoon Eun Hye rung động khiến dân tình không khỏi tò mò. Mới đây, Yoon Eun Hye đã trở thành khách mời trên chương trình The Manager để chia sẻ những hoạt động, câu chuyện trong cuộc sống của cô. Và cũng từ...

Chia sẻ