Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2

Giải trí 27/03/2021 - 21:56

Liên minh báo thù giữa ba chị đẹp vừa mới thiết lập chưa đầy một tập phim thì đã lật kèo với nhau ở tập 12 Penthouse 2.

Mở đầu tập 12 Penthouse 2 là hàng loạt phân đoạn hồi tưởng lại nội dung tập trước cũng như những diễn biến liên quan đến vụ "đốt xác" bà cả. Hóa ra người mặc áo đen truy sát Su Ryeon (Lee Ji Ah) chính là Logan Lee (Park Eun Seok), tất cả đều nằm trong kế hoạch của chị đẹp. Kế hoạch hoàn hảo hơn khi có sự giúp sức của Seo Jin (Kim So Yeon) và Seok Hoon (Kim Young Dae). Chính Seo Jin đã bỏ thuốc cho Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) bất tỉnh đêm xảy ra chuyện, mặc bộ đồ đen đi vào nhà để CCTV ghi lại mọi thứ, giúp Yoon Hee dàn dựng hiện trường giả. Về phần Seok Hoon, cậu đích thân đưa Ro Na (Kim Hyun Soo) tới căn mật thất để dàn cảnh như Ro Na và mẹ mình bị Ju Dan Tae bắt giữ. Một kế hoạch hoàn hảo với sự hợp tác của quá nhiều người để đẩy Ju Dan Tae vào tù.

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 1

Ju Dan Tae không thể chối cãi vì quá nhiều bằng chứng hướng về phía mình trong khi đó Ro Na và Su Ryeon đều đã được "cứu" ra khỏi mật thất và lập tức khai thêm loạt bằng chứng về việc giết người của trùm ác ma. Tập phim rải đường cho khán giả cùng màn đoàn tụ đầy ngọt ngào của Su Ryeon và Logan Lee. Hai người còn có nụ hôn vô cùng ngọt ngào.

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 2
Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 3
Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 4

Chưa kịp vui vì thoát khỏi Ju Dan Tae thì Seo Jin lại hay tin Su Ryeon còn sống. Hai năm trước là người cùng Ju Dan Tae lên kế hoạch giết Su Ryeon, giờ đây Seo Jin vô cùng lo sợ chuyện xấu của mình bại lộ. Seo Jin không thể ngờ mình đã bị Yoon Hee gài bẫy và trở thành người bị kết án với tội danh bắt cóc, giam giữ Su Ryeon - Ro Na. Chiếc vòng cổ mà Eun Byul (Choi Ye Bin) đeo hôm đuổi đánh Ro Na cũng bị giao cho cảnh sát.

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 5

Seo Jin bị lật kèo

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 6

Đến cả bằng chứng giết người của con gái cũng bị giao cho cảnh sát

Ở trong tù và biết tin Su Ryeon còn sống, thậm chí còn dắt mũi mình bao lâu này, Ju Dan Tae gần như phát điên. Đây cũng là lúc chủ tịch Jung Doo Man (Yoo Joon Sang) - một người từng yêu say đắm Ae Kyo xuất hiện. Ju Dan Tae không biết chuyện này và vẫn cố gắng liên hệ chủ tịch Jung nhờ cứu giúp. Không chỉ có vậy, Ju Dan Tae còn bị Lee Gyu Jin (Bong Tae Kyu) đánh vì không đồng ý với mức giá bào chữa mà tay luật sư này đề ra.

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 7
Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 8

Chủ tịch Jung rất yêu Ae Kyo nên từ chối lời cầu cứu của Ju Dan Tae

Yoon Hee vẫn chưa biết chuyện con gái còn sống và đã dọn đồ bỏ đi, sau đó không một ai có thể liên lạc được với cô. Thậm chí cô còn gửi thư tuyệt mệnh cho những người mình yêu quý, nói rằng sẽ nhận hết tội lỗi và đi đến cầu với ý định tự tử.

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 9
Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 10

Đây cũng là lúc gia sư Jin Bun Hong (Ahn Yun Hong) trở nên đáng sợ khi bất ngờ gọi Eun Byul là con gái, thậm chí còn muốn bảo vệ cô bé này. Phải chăng gia sư Jin - trợ thủ đắc lực của Logan Lee mới là trùm cuối trong trận chiến này.

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 11

Phải chăng đây mới là trùm cuối?

Penthouse 2 lên sóng mỗi thứ Sáu, thứ Bảy trên SBS.

Nguồn: Tổng hợp

Yoon Hee tự tử, Seo Jin đoàn tụ với Ju Dan Tae trong tù ở tập 12 Penthouse 2 - ảnh 12