Yoona (SNSD) nên duyên vợ chồng cùng Lee Jong Suk trong phim mới?

Giải trí 18/05/2021 - 12:23

Nữ diễn viên sẽ vào vai Go Mi Ho, vợ của luật sư Park Chang Ho do nam tài tử Lee Jong Suk thủ vai.

Sáng 18/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Yoona hiện đang thảo luận vai nữ chính bộ phim "Big Mouth". Trong phim cô sẽ vào vai Go Mi Ho, một người phụ nữ có vẻ ngoài nổi bật và sự tự tin không ai sánh bằng. Cô là vợ của luật sư Park Chang Ho (do Lee Jong Suk thủ vai). Cặp đôi sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống.

Yoona (SNSD) nên duyên vợ chồng cùng Lee Jong Suk trong phim mới? - ảnh 1

C

Lee Jong Suk được mời vào vai Park Chang Ho, một luật sư quèn bị những người xung quanh gọi là kẻ to mồm vì ăn nói hoành tráng nhưng không có tố chất. Anh túng quẫn đến mức không thể trả tiền thuê văn phòng hàng tháng cũng như không thể trả tiền lương đúng hạn cho trợ lý văn phòng, cũng là bố vợ mình.

“Big Mouth” là bom tấn truyền hình tiếp theo của đài tvN. Phim kể về một vụ án giết người và một luật sư hạng ba chỉ có 10% cơ hội thắng kiện. Những điều kỳ lạ xảy ra trong vụ án sau khi sự thật được tiết lộ, khiến anh phải đưa ra quyết định: trở thành ác nhân để bảo vệ bản thân và gia đình của mình, hay trừng trị kẻ xấu trong một thế giới đầy rẫy âm mưu và dục vọng.

Tác phẩm được viết bởi biên kịch tân binh Haram, với sự hỗ trợ của Jang Young Chul và Jung Kyung Soon - bộ đôi biên kịch làm nên thành công của “Hoàng hậu Ki, “Lãng khách". Phim có sự tham gia chỉ đạo của đạo diễn Oh Chung Hwan, cha đẻ “Khi nàng say giấc", “Hotel del Luna” (Khách sạn ánh trăng) và “Start-up” (Khởi nghiệp).

“Big Mouth” dự kiến quay vào nửa cuối năm 2021./.

Lê Anh/VOV.VN