Yoona xinh đẹp sánh đôi mỹ nam ''Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi''

Phái đẹp 01/11/2018 - 17:54

Yoona và Jung Hae In ăn ý khi tham gia sự kiện. Bộ đôi được mong chờ sẽ hợp tác qua một dự án phim trong tương lai.

Yoona xinh đẹp sánh đôi mỹ nam ''Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'' - ảnh 1
Sáng 1/11, hai ngôi sao Yoona và Jung Hae In tham gia một sự kiện diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Xuất hiện trong sự kiện, bộ đôi nhận nhiều lời khen ngợi bởi ngoại hình sáng và sự kết hợp ăn ý.
Yoona xinh đẹp sánh đôi mỹ nam ''Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'' - ảnh 2
Lần hiếm hoi kết hợp, thành viên nhóm SNSD và nam diễn viên Jung Hae In có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, tình tứ bên nhau. Cả hai thân mật trò chuyện và chụp hình trước báo giới.
Yoona xinh đẹp sánh đôi mỹ nam ''Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'' - ảnh 3
Yoona nhẹ nhàng, thanh lịch với áo sơ mi cách điệu kết hợp chân váy, mái tóc ngang vai buông tự nhiên. Một lần nữa thành viên SNSD được ca ngợi bởi nét đẹp trong sáng, dịu dàng.
Yoona xinh đẹp sánh đôi mỹ nam ''Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'' - ảnh 4
Trong những năm hoạt động, Yoona luôn đứng top đầu trong số những nữ thần tượng xinh đẹp nhất Kpop. Mới đây, cô cùng nhóm nhỏ OH!GG phát hành ca khúc Lil Touch.
Yoona xinh đẹp sánh đôi mỹ nam ''Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'' - ảnh 5
Jung Hae In trở nên nổi tiếng sau thành công của bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi hợp tác đàn chị Song Ye Jin. Đây là dự án đầu tiên diễn viên sinh năm 1988 đảm nhận vai nam chính.
Yoona xinh đẹp sánh đôi mỹ nam ''Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'' - ảnh 6
 Nội dung phim vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng phản ứng tự nhiên, ngọt ngào của bộ đôi diễn viên chính đã góp phần tạo nên thành công cho tác phẩm. Sự nổi tiếng của phim giúp Jung Hae In từ một diễn viên mới trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón.
Yoona xinh đẹp sánh đôi mỹ nam ''Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'' - ảnh 7
Cặp đôi rạng rỡ trong sự kiện. Nhiều người hâm mộ mong chờ Yoona và nam diễn viên sinh năm 1988 sẽ có cơ hội hợp tác trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.