‘Youth of May’ preview tập 15-16: Lee Do Hyun từ bỏ Go Min Si, chính thức đến Seoul chung sống với hôn thê Geum Sae Rok

Pháp Luật 25/05/2021 - 22:03

Dù còn yêu Myung Hee (Go Min Si) rất nhiều, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) vẫn quyết định sống cùng Soo Ryeon (Geum Sae Rok).

Youth of May kể về chuyện tình yêu giữa tháng 5 năm 1980 của những người trẻ, thời điểm nổ ra hàng loạt các sự kiện lớn có ý lịch lịch sử ở miền Nam Hàn Quốc. Trong tập trước, sau khi bị bố là Hwang Ki Nam (Oh Man Seok) nghiêm cấm và đe dọa Myung Hee ( Go Min Si ), còn ngăn chặn để cô không thể đi du học, Hee Tae ( Lee Do Hyun ) phải quỳ gối cầu xin bố và buộc từ bỏ cuộc tình mới chớm nở này. Không những thế anh đã theo lệnh Hwang Ki Nam lên Seoul sống với Soo Ryeon (Geum Sae Rok).

Trong các hình ảnh được tiết lộ cho tập 15 và 16, Soo Ryeon và Hee Tae đang đứng trên đường với đồ đạc xách trên tay. Hwang Hee Tae đi qua đám đông biểu tình và Soo Ryeon thì theo sát ngay phía sau. Chỉ qua 3 bức ảnh cũng đủ thấy, thâm trí của cả 2 đang rất rối bời và khó xử trước tình huống buộc phải đối mặt và chấp nhận.

‘Youth of May’ preview tập 15-16: Lee Do Hyun từ bỏ Go Min Si, chính thức đến Seoul chung sống với hôn thê Geum Sae Rok - ảnh 1

‘Youth of May’ preview tập 15-16: Lee Do Hyun từ bỏ Go Min Si, chính thức đến Seoul chung sống với hôn thê Geum Sae Rok - ảnh 2

Cũng trong tập mới này, Lee Soo Ryeon được tiết lộ sẽ khiến ‘vị hôn phu’ bất ngờ với hành động kỳ lạ của mình khi đang cố bù đắp những sự việc xảy ra trong quá khứ mà Soo Ryeon nghĩ là nguyên nhân là do mình. Cô cho rằng vì đã nhờ Myung Hee thay thế đi gặp mặt Hee Tae trong tập 1-2 Youth of May , mà giờ khiến cả Hee Tae lẫn cô bạn thân đều tổn thương sâu sắc.

‘Youth of May’ preview tập 15-16: Lee Do Hyun từ bỏ Go Min Si, chính thức đến Seoul chung sống với hôn thê Geum Sae Rok - ảnh 3

Trước đó trong trailer, hình ảnh họ ngồi trên tàu đi đến Seoul nhưng gương mặt gượng gạo không dám nhìn vào đối phương cũng cho thấy sự khó xử đang dâng trào. Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng vào 21h30p tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer Youth of May

'Youth of May' hé lộ tình tiết mới: Go Min Si tiếp tục mâu thuẫn với bố ruột

Mối quan hệ giữa Kim Myung Hee (Go Min Si) và bố ruột sẽ tiếp tục căng thẳng và lên tới cao trào trong những tập tiếp theo của 'Youth of May'.

Ở những tập đầu Youth of May , Kim Myung Hee (Go Min Si) và bố ruột là Kim Hyun Chul (Kim Won Hae) đã biểu hiện nhiều diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ cha con. Cả hai bố con luôn khó chịu hằn học mỗi khi chạm mặt.

‘Youth of May’ preview tập 15-16: Lee Do Hyun từ bỏ Go Min Si, chính thức đến Seoul chung sống với hôn thê Geum Sae Rok - ảnh 4

Hai bố con luôn khó chịu hằn học từ tập đầu tiên Youth of May lên sóng.

Trong những diễn biến sau đó, Myung Hee đã đến gặp anh trai Kim Myung Soo (Jo Yi Hyun) nhưng nét mặt rạng rỡ của cô ngay lập tức biến mất khi nhìn thấy bố mình ở đó. Rồi một cảnh hồi tưởng lại quá khứ hiện ra, lúc này Myung Hee đang khóc trước mặt bố khi cô bị đưa ra tòa điều tra.

Quá khứ vẫn chưa được bật mí, nhưng những hình ảnh mới trong sắp tới đây tiếp tục cho thấy mối quan hệ căng thẳng giữa 2 cha con Myung Hee. sẽ lên cao trào. Ở nhà, Myung Hee lại một lần nữa khóc trước mặt Kim Hyun Chul. Còn ông dường như không nói nên lời trước cảm xúc vỡ òa bất ngờ của con gái. Myung Hee bộc lộ hết sự tức giận và uất ức mà cô đã kìm nén trong lòng suốt thời gian qua. Kim Hyun Chul lúc này đã không thể nói gì thêm chỉ im lặng nhìn con gái bực tức oán giận mình.

‘Youth of May’ preview tập 15-16: Lee Do Hyun từ bỏ Go Min Si, chính thức đến Seoul chung sống với hôn thê Geum Sae Rok - ảnh 5

Bên cạnh đó, Kim Hyun Chul cũng phát hiện ra một tập tài liệu bí ẩn trong phòng của Myung Hee. Với vẻ mặt đăm chiêu khó hiểu khi nhìn tập tài liệu, không gian trong căn phòng càng trở nên căng thẳng, ngột ngạt. Chính xác thì nội dung của tài liệu đó là gì, và sự việc nào trong quá khứ đã khiến mối quan hệ của 2 bố con trở nên tồi tệ?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer Youth of May

Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young Danh sách phim truyền hình Hàn Quốc tháng 5 hé lộ những cái tên khiến bạn không thể bỏ lỡ. Sau khi Vincenzo hay Penthouse 2 - Cuộc chiến thượng lưu kết thúc, các 'mọt phim' Hàn Quốc chắc hẳn không biết chọn phim gì để tiếp tục...

Chia sẻ