YouTube chính thức “nhả view” cho “Me!” – Taylor Swift sau 24h đầu: Kịch bản BlackPink lặp lại!

Xã hội 29/04/2019 - 09:18

Vậy là sau một khoảng thời gian “nơm nớp” lo sợ thì cuối cùng Taylor Swift lẫn người hâm mộ cô nàng đã có thể thở phào nhẹ nhõm: YouTube đã chính thức công bố con số cuối cùng cho thành tích 24h đầu của “Me!”. MV “Me!” – Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco) Cụ thể, đại diện YouTube đã thông báo trên Twitter, xác nhận lượng view của “Me!” trong 24h đầu tiên sau khi ra mắt là 65.2 triệu, tăng hơn 8 triệu view so với con số quan sát được lúc 11h00 trưa ngày 27/04 (57 ...

Vậy là sau một khoảng thời gian “nơm nớp” lo sợ thì cuối cùng Taylor Swift lẫn người hâm mộ cô nàng đã có thể thở phào nhẹ nhõm: YouTube đã chính thức công bố con số cuối cùng cho thành tích 24h đầu của “Me!”.

MV “Me!” – Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Cụ thể, đại diện YouTube đã thông báo trên Twitter, xác nhận lượng view của “Me!” trong 24h đầu tiên sau khi ra mắt là 65.2 triệu, tăng hơn 8 triệu view so với con số quan sát được lúc 11h00 trưa ngày 27/04 (57 triệu). Và có vẻ như người hâm mộ đã quá quen thuộc với vấn đề “cộng lên, trừ xuống” của ông lớn YouTube với những MV đình đám, tranh kỉ lục này rồi nên chẳng thấy ai thắc mắc về sự chênh lệch trên.

YouTube chính thức “nhả view” cho “Me!” – Taylor Swift sau 24h đầu: Kịch bản BlackPink lặp lại! - ảnh 1 YouTube chính thức “nhả view” cho “Me!” – Taylor Swift sau 24h đầu: Kịch bản BlackPink lặp lại! - ảnh 2

Thông báo chính thức từ YouTube.

Như vậy thì kịch bản may mắn của BlackPink hồi “Kill This Love” đã ứng nghiệm với trường hợp lần này của “Bướm chúa”. Số view của “Kill This Love” quan sát được sau 24h đầu chỉ ở mức 49 – 50 triệu, nhưng con số chính thức được YouTube đưa ra là 56.7 triệu, đưa BlackPink một cú “lội ngược dòng” vượt “Thank U, Next” của Ariana Grande tạm thời giữ kỉ lục 24h đầu của YouTube trước khi bị “Boy With Luv” hạ bệ chỉ hơn một tuần sau đó.

Với thành tích này, Taylor Swift chính thức là sở hữu MV có lượt xem trong 24h đầu cao thứ hai thế giới (xếp sau “Boy With Luv” – 74.6 triệu), đồng thời giữ vị trí Quán quân nếu chỉ tính nghệ sĩ nữ và nghệ sĩ solo.

YouTube chính thức “nhả view” cho “Me!” – Taylor Swift sau 24h đầu: Kịch bản BlackPink lặp lại! - ảnh 3 YouTube chính thức “nhả view” cho “Me!” – Taylor Swift sau 24h đầu: Kịch bản BlackPink lặp lại! - ảnh 4

Đừng quên một phần công sức không hề nhỏ của Brendon Urie nhé!

Hiện tại, thì mọi thông số của “Me!” đều vượt qua “Look What You Made Me Do”, chứng tỏ hiệu ứng từ màn comeback này đang rất lớn, cùng chờ đón những kỉ lục sắp tới được thiết lập bởi Taylor Swift!

Theo Tri Trức Trẻ