Youtube gặp sự cố ở nhiều nước

17/10/2018 - 13:33 - Nguồn: bizlive.vn Yêu cầu xóa tin
Youtube gặp sự cố ở nhiều nước

Ảnh minh họa.

Sự cố của Youtube xảy ra từ khoảng 8 giờ 30 sáng ngày 17/10 theo giờ Việt Nam. Người dùng khi truy cập vào trang web Youtube từ máy tính sẽ chỉ hiện ra một màn hình trắng, từ trình duyệt điện thoại sẽ nhận thông báo “Không nhận phản hồi phù hợp”.
Đối với ứng dụng Youtube trên di động, vào thời điểm xảy ra sự cố, người dùng sẽ chỉ thấy một màn hình trắng trong ứng dụng, không hiển thị bất kỳ nội dung nào. Tới khoảng 9 giờ sáng, ứng dụng Youtube đã hiện lên danh sách nội dung nhưng không thể phát video, hiển thị bình luận và các thông tin liên quan.
 Ứng dụng Youtube trên di động không thể phát được video và hiển thị các nội dung liên quan.
Lúc này, vẫn chưa có thông tin nào về sự cố cũng như lý do vì sao dẫn tới tình trạng này.
Dữ liệu từ Downdetector cho thấy báo cáo lỗi của Youtube xuất hiện từ rất nhiều nước. Các thành viên của Reddit cũng liên tục thông báo về tình trạng "sập" của dịch vụ này.
Hiện nay Youtube đang có lượt truy cập lớn thứ 2 thế giới. Đây là kênh quảng cáo của nhiều thương hiệu và cũng là cách để nhiều người kiếm tiền nhờ tạo ra nội dung trên dịch vụ chia sẻ video này.
Tuy nhiên trong thời gian gần đây, các vấn đề của Youtube như nội dung độc hại cho trẻ em, theo dõi người dùng cũng gây ra một làn sóng phản đối dịch vụ.

 

TÙNG LINH