Z-Style, cuộc thi mix & match thời trang chất lừ dành riêng cho gen Z

Phái đẹp 24/10/2020 - 13:46

Phối đồ siêu chất, pose dáng sành điệu như các fashionista chuyên nghiệp, nếu bạn có biệt tài làm nên những bộ ảnh nghìn like thì xin mời bước vào Z-style ngay và luôn nhé!

Gen Z từng được gọi tên là: "Thế hệ không bị ám ảnh bởi những khuôn mẫu hay tiêu chuẩn sắc đẹp". Điều này được minh chứng rõ ràng bởi gu thời trang của họ cực kỳ phá cách, độc đáo và luôn mang bản sắc cá nhân. Khác với các thế hệ trước, không đi theo trend, gen Z lại là tập hợp những cá thể tạo trend cực kỳ ngẫu nhiên, bất ngờ và tạo hiệu ứng rộng rãi. Lớn lên trong thế giới trực tuyến, thế hệ Z còn có khả năng nắm bắt thông tin toàn cầu cực nhanh. Điều này càng khiến phong cách thời trang của họ luôn mới lạ, đa dạng và nhiều màu sắc.

Z-Style, cuộc thi mix & match thời trang chất lừ dành riêng cho gen Z - ảnh 1

Gen Z cũng được xác định là thế hệ có tầm ảnh hưởng mạnh đối với các thương hiệu thời trang và các nhà bán lẻ. Việc thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của nhóm đối tượng này có tác động thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong nước cũng như quốc tế.

Đặc biệt, việc mix match các items để tạo thành một phong cách nhất định đã được ứng dụng khá lâu nhưng đến khi lọt vào tay những gen Z thì gần như mix match trở thành một cách thức để thể hiện cá tính và cái tôi độc đáo của họ. Mix match của gen Z là lối thời trang không quy chuẩn, không khuôn mẫu, đầy biến tấu, thậm chí quái lạ đến với nhiều bất ngờ.

Z-Style, cuộc thi mix & match thời trang chất lừ dành riêng cho gen Z - ảnh 2

Bên cạnh nắm bắt nhanh, tạo xu hướng, thế hệ Z dành sự chú ý nhanh chóng cho những thứ đang diễn ra. Dù vậy, họ không hề hời hợt mà luôn đặc biệt khao khát gu thẩm mỹ riêng. Gen Z luôn muốn các thương hiệu đáp ứng nhu cầu thực sự của họ, nhất là việc họ luôn tìm kiếm, so sánh, lựa chọn tốt hơn, nhanh và thú vị hơn trong một thương hiệu.

Nắm bắt được những yếu tố trên, De Closet - ứng dụng mua sắm thời trang trực tuyến đã nhanh chóng bắt tay hợp tác với các local brand đình đám tại TP. Hồ Chí Minh phát động cuộc thi ảnh thời trang với tên gọi Z-Style nhằm tiếp cận gần hơn với gen Z. Đồng thời, đây cũng là cuộc thi góp phần thúc đẩy sự phát triển hơn nữa cho sự tự tin thể hiện cá tính riêng, tạo sân chơi cho các bạn nữ từ 16 đến 25 tuổi dám thể hiện bản thân, khai sáng tiềm năng sáng tạo phá cách, gout và phong cách riêng của gen Z Việt.

Z-Style, cuộc thi mix & match thời trang chất lừ dành riêng cho gen Z - ảnh 3

Z-Style sẽ bao gồm 2 vòng. Vòng 1 có tên gọi: Norm with a twist, các bạn tham gia chỉ cần đăng ký và gửi ảnh dự thi tại link: http://bit.ly/DangKyZStyle. Đi kèm ảnh, cần có phần caption diễn giải về sự phá cách trong trang phục. Mỗi tuần, Ban tổ chức (BTC) sẽ chọn lọc bài dự thi hợp lệ và đăng tải lên fanpage. Kết quả sẽ được tính dựa trên lượt like, comment và share. Người chiến thắng tuần sẽ nhận được phần thưởng tuần và chiếc vé đi vào vòng 2. Mỗi bạn có thể tham gia nhiều lần (tối đa 1 lần/1 tuần).

Z-Style, cuộc thi mix & match thời trang chất lừ dành riêng cho gen Z - ảnh 4

Tại round 2 với tên gọi: Mix tạo chất riêng, 4 bạn có phong cách ấn tượng nhất được chọn sẽ tham gia buổi chụp hình tại studio do De Closet cùng các thương hiệu đối tác tổ chức. Các thí sinh sẽ được tự do lựa chọn phong cách để mix match từ trang phục được chuẩn bị sẵn để thực hiện bộ ảnh cho riêng mình cùng ekip. Mỗi bạn sẽ mix match 2-3 bộ outfit tùy theo hướng dẫn.

Sau đó, bạn sẽ chọn 1 bức ảnh để tham gia vòng bình chọn cuối cùng. BTC sẽ đăng hình 4 thí sinh lên fanpage. Kết quả chính thức sẽ được tính dựa trên lượt like, comment, share và vote tại fanpage của De Closet.

Dự kiến thời gian dành cho vòng 1 từ 17/10 đến 23/11 và vòng 2 sẽ từ 23/11 đến 07/12.

Trên đây là một vài thông tin chính về sự kiện, muốn biết thêm chi tiết hơn về cuộc thi các gen Z có thể click vào link này nhé!

Thông tin chi tiết truy cập: https://www.facebook.com/declosetvietnam/.