Zero9 lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting kể từ khi debut

Tuổi Teen 22/10/2018 - 10:56

Tối qua (20/10), trong buổi livestream dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến người phụ nữ thân yêu của mình và các Circle nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, các thành viên ...

Tối qua (20/10), trong buổi livestream dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến người phụ nữ thân yêu của mình và các Circle nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, các thành viên của Zero9 đã bất ngờ hé lộ về buổi fan Meeting lần đầu tiên kể từ khi debut vào cuối tháng 3.

Zero9 lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting kể từ khi debut - ảnh 1

Sau 7 tháng kể từ khi ra mắt, Zero9 đã gây dậy sóng cộng đồng mạng với hai Mv Pom, Pinocchio. Không dừng lại ở đó, nhóm nhạc nam của ông bầu Tăng Nhật Tuệ bao gồm 6 thành viên: Leo, JBin, Zane, KayZ, Alan và Han lại tiếp tục gây sóng gió với MV Why. Trong MV này, các thành viên đã đưa những hình tượng cô gái y tá trong Rời bỏ của Hòa Minzy, Chi Pu trong MV Đóa hoa hồng, Bích Phương trong MV Bùa yêu và MIN trong MV Em mới là người yêu anh cùng xuất hiện trong MV như một cách để Zero9 gợi nhớ lại 'tháng 5 rực rỡ' của showbiz Việt.

Zero9 lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting kể từ khi debut - ảnh 2

Với sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như các sản phẩm âm nhạc, Zero9 đã nhận ít nhiều nhận được sự yêu mến, sự động viên từ khán giả , đặc biệt từ chính các fan của của mình.

Đáp lại sự yêu mến đó từ khán giả, Zero9 sẽ chính thức tổ chức một buổi Fan Meeting lần đầu tiên mang tên Yummy Gun. Để có được buổi Fan Meeting hoành tráng và những điều đặc biệt chưa từng có được các chàng trai âm thầm miệt mài chuẩn bị và tập luyện để giành cho các Circle của mình.

Với chủ đề buổi Fan Meeting lần này mang tên Yummy Gun, các chàng trai Zero9 tiết lộ ý nghĩa cái tên đó là giành những điều ngọt ngào nhất cho các khán giả đặc biệt là các Circle.

Trong buổi Fan Meeting lần này không chỉ được gặp gỡ và giao lưu với các chàng trai, khán giả còn những người đầu tiên mà nhóm Zero9 sẽ tiết lộ về các dự án, sản phẩm sắp tới của mình từ giờ tới cuối năm 2018. 

Zero9 lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting kể từ khi debut - ảnh 3

Fan Meeting – Yummy Gun của Zero9 được tổ chức vào lúc 14h ngày 28/10. Toàn bộ buổi fan meeting sẽ được livestream dành cho những fan ở xa không thể tham dự được với các chàng trai nhóm Zero9 cũng như đại gia đình Circle.

===> Xem thêm: Nhóm Zero 9: Sau gần 6 tháng debut đã bình tĩnh, không còn mất ngủ trước comment tiêu cực

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.