Zeros sẽ thi đấu ra sao dưới màu áo EVOS Esports và những điều đáng mong chờ nhất của VCS mùa hè 2020

Game 11/06/2020 - 22:47

Ở thời điểm hiện tại, GAM Esports đã sở hữu 2 tân binh cực kì chất lượng mang tên Jisoo và Genza, những thành viên cũ của QTV Gaming, cả hai đều đã có một mùa thi đấu tại VCS rồi nên chắc chắn họ không lạ gì cảm giác thi đấu cả.

Sự thể hiện từ tân binh của GAM Esports

Ở thời điểm hiện tại, GAM Esports đã sở hữu 2 tân binh cực kì chất lượng mang tên Jisoo và Genza, những thành viên cũ của QTV Gaming, cả hai đều đã có một mùa thi đấu tại VCS rồi nên chắc chắn họ không lạ gì cảm giác thi đấu cả. Những cái tên này đều là những viên ngọc thô khi thi đấu ở QG, kỹ năng thì cao đó nhưng lại chơi quá bản năng.

Zeros sẽ thi đấu ra sao dưới màu áo EVOS Esports và những điều đáng mong chờ nhất của VCS mùa hè 2020 - ảnh 1

2 tân binh đầy triển vọng của GAM Esports

Khi tới với GAM Esports, được thi đấu cùng với những tuyển thủ hàng đầu, có kinh nghiệm như Levi hay Kiaya, Slay, những tuyển thủ trẻ này sẽ có cơ hội rèn giũa một cách bài bản. Trong bối cảnh GAM Esports đang bước vào cuộc tái thiết đội hình như hiện tại, những nhân tố trẻ như Jisoo và Genza thi đấu tốt và xây dựng tương lai cho đội là cực kì quan trọng.

Zeros sẽ thi đấu ra sao khi tới EVOS Esports

EVOS Esports từ năm 2019 tới giờ luôn là một team nằm ở tầm trung của VCS, họ có thể vào top 3, top 4 nhưng không ai nghĩ họ có thể cạnh tranh chức vô địch cả. Với việc VCS tiếp tục có 2 vé đi CKTG 2020, EVOS tỏ ra là team năng động nhất trong việc bổ sung lực lượng, một trong những thương vụ lớn nhật là họ có được “ma vương” Zeros. Tuy nhiên “Bạch Hổ” là một team khác hẳn so với những đội tuyển mà Zeros từng thi đấu như Phong Vũ Buffalo hay GAM Esports.

Zeros sẽ thi đấu ra sao dưới màu áo EVOS Esports và những điều đáng mong chờ nhất của VCS mùa hè 2020 - ảnh 2

Zeros tới EVOS Esports chính là thương vụ bất ngờ nhất của mùa chuyện nhượng vừa rồi

Ở EVOS thì người quan trọng và thường có nhiều tài nguyên nhất chính là Divkid, vị trí Xạ Thủ, trong khi đó những team trước kia có Zeros thì sẽ xoay quanh anh chàng này. Dấu hỏi lớn nhất ở thương vụ này đó là Zeros sẽ chơi như thế nào ở EVOS Esports? Vẫn đòi hỏi tài nguyên từ đồng đội để tỏa sáng? Hay sẽ thi đấu thu mình lại và hỗ trợ cho Divkid? Điều này có lẽ chúng ta phải đợi tới khi VCS khởi tranh thì mới biết mà thôi.

Zeros sẽ thi đấu ra sao dưới màu áo EVOS Esports và những điều đáng mong chờ nhất của VCS mùa hè 2020 - ảnh 3

Liệu “ma vương” có chịu hi sinh vì lối chơi chung?

Saigon Buffalo có thuyền trưởng mới

Nói không quá thì “bầy trâu đỏ” chính là lò đào tạo tài năng cho các đội VCS, chính họ đã phát hiện ra những BigKoro, Palette, Naul và nâng tầm những tuyển thủ này lên thành ngôi sao. Tuy nhiên họ lại liên tục mất đi những tuyển thủ chủ chốt và tới VCS mùa hè năm nay, họ chỉ còn toàn là những tài năng trẻ, có lẽ trừ Meliodas.

Zeros sẽ thi đấu ra sao dưới màu áo EVOS Esports và những điều đáng mong chờ nhất của VCS mùa hè 2020 - ảnh 4

Ở chiều ngược lại, 2 sự bổ sung đáng giá ở trên băng ghế chỉ đạo là HLV Yuna – Safety và phân tích viên Iris lại cực kì hợp với tình hình của đội tuyển này, họ cần rèn giũa những tài năng trẻ của mình. Thật khó để yêu cầu Saigon Buffalo chơi thăng hoa và đạt vị trí cao ở VCS sắp tới nhưng chúng ta có quyền để hi vọng vào những bài dị, chiến thuật độc đáo mà ban huấn luyện của “bầy trâu đỏ” mang lại.

Team Flash hay “hổ mọc thêm cánh”?

Với chức vô địch VCS mùa xuân vừa rồi, Team Flash có thể nói chính là team mạnh nhất LMHT Việt Nam hiện tại. Với việc đối thủ trực tiếp của họ là GAM Esports mất cả Zeros lẫn ban huấn luyện, trên lý thuyết thì Team Flash đã mạnh hơn rồi. Ấy thế mà sự xuất hiện của hàng loạt cái tên mới như Naul, Palette và cả tân binh Hàn Quốc – Profit càng khiến cho đội tuyển này đáng chú ý hơn.

Zeros sẽ thi đấu ra sao dưới màu áo EVOS Esports và những điều đáng mong chờ nhất của VCS mùa hè 2020 - ảnh 5

Dù Profit không thể thi đấu ở VCS mùa hè sắp tới nhưng các vị trí còn lại của Team Flash là quá đủ để cạnh tranh chức vô địch

Profit trước đó đã được lãnh đạo của Team Flash xác nhận là không thể thi đấu ở giải mùa hè sắp tới nhưng điều này về cơ bản là không quá quan trọng. Những tân binh như Naul hay Palette đã là những sự bổ sung quá chất lượng rồi, các vị trí còn lại đều được đánh giá cực kì cao nên Team Flash hoàn toàn có thể đặt mục tiêu vô địch giải mùa hè. Điều kiện đủ có lẽ là phong độ của tuyển thủ mà thôi.

Zeros sẽ thi đấu ra sao dưới màu áo EVOS Esports và những điều đáng mong chờ nhất của VCS mùa hè 2020 - ảnh 6

“Cỗ máy thông tin” Palette – Sự bổ sung quá chất lượng của Team Flash

Chia sẻ